Giới thiệu

Thương Hiệu Hàng Đầu 2021

Được khởi nguồn cảm hứng từ thiên nhiên, năm 2009 chúng tôi cùng với các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp - chăm sóc da đã tìm tòi, nghiên cứu và phát triển về lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc làn da với 3 mục tiêu hướng đến: 3 tác động để có làn da khoẻ (3 actions to have a healthy skin) Chăm sóc làn da- Bảo Vệ làn da  & Nuôi dưỡng làn da (Care – Protect & Nourish  )

Năm 2018, chúng tôi  đã ứng dụng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ các chiết xuất thực vật thiên nhiên vào mỹ phẩm, kết hợp các hoạt chất tiên tiến với nguồn nguyên liệu thiên nhiên được chọn lọc khắc khe và cấy trồng trong môi trường khép kín vô trùng có khả năng tăng cường sức sống và làm dịu làn da vô cùng lành tính. Với  nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp & mỹ phẩm chăm sóc da.

Năm 2019 Doctor care hoàn toàn tự tin g mang đến cho bạn làn da đẹp mỗi ngày với phương châm làm đẹp: ”Làn da mộc khoẻ ”

2020, Doctor care là một trong các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Châu Á  được  nhiều người tin dùng và đánh giá rất cao về chất lượng. Nổi tiếng với các dòng sản phẩm về chăm sóc da dành cho da mụn như: Acnes Elimination Serum, Acnes Elimination Cream, Oroxylum  Purifying Micellar Face Wash, Oroxylum Purifying Micellar Water, Oroxylum Active nutrient complex Skin Toner, Oroxylum Face mask...Các dòng  trẻ hoá làn da, Trắng da…

 

Năm 2021, chúng tôi đã rất vinh dự được vinh danh là một trong những “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam ”.

Doctor care  MỸ PHẨM CHĂM SÓC DA DÀNH CHO LÀN DA VIỆT!
MANG SỨ MỆNH ĐẶC BIỆT " CHĂM SÓC, BẢO VỆ & NUÔI DƯỠNG" LÀN DA

PHƯƠNG CHÂM 4T 

TÂM là bằng cả cái tâm nhiệt huyết, cái tâm chân thành, cái tâm yêu thương, cái tâm sang sẻ.
TRÍ là trí tuệ, không đơn thuần chỉ là 1 sản phẩm làm đẹp. Mỗi sản phẩm là trí tuệ sáng tạo, là cả một hành trình quá trình dài nghiên cứu & miệt mài lao động.

TÍN là uy tín chỉ có uy tín mới được sự tín nhiệm của Khách Hàng. Uy tín về dịch vụ, uy tín về chất lượng.
TỐT là sản phẩm tốt, chất lượng tốt, dịch vụ tốt. Luôn tốt nhất khi đến tay Khách Hàng. Sản phẩm phù hợp với cấu trúc làn da người Việt Nam


🔎 Xem thêm 💎 Serum Trị Mụn Doctor Care - Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Làn Da sạch Mụn
🔎 Xem thêm 💎  Rejuvenating Face Lift Serum Doctor Care

🔎 Xem thêm 💎 Kem dưỡng phục hồi giảm mụn Doctor care - Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Làn Da Dầu Mụn thâm sạm

🔎 Xem thêm 💎 Thành phần Serum trị mụn Doctor care và đánh giá mức độ an toàn của sản phẩm như thế nào?